Giới thiệu

VIVALED – Chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị Đèn Led chiếu sáng tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Mẫu mã đa dạng, phong phú hi vọng là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.

Our Team Member

SẢN PHẨM UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Ánh sáng được coi là chất liệu trang hoàng cho tổ ấm gia đình, một phần không thể thiếu trong không gian sống, nó đem đến không gian ấm cúng, thoải mái, tôn lên vẻ đẹp và đáp ứng các yêu cầu về công năng cho ngôi nhà.
Chiếu sáng đường phố nhằm tạo ra một môi trường chiếu sáng tiện nghi, giúp người tham gia giao thông quan sát và xử lý chính xác các tình huống xảy ra trên đường.
Thắp sáng trung tâm thương mại mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời bằng nguồn sáng chất lượng, tiết kiệm và giúp nâng lên giá trị của sản phẩm trưng bày. Do vậy cần đặc biệt thiết kế chiếu sáng có độ rọi cao tạo sự rực rỡ, hấp dẫn người mua.
Chiếu sáng nhà xưởng không những giúp cắt giảm chi phí năng lượng mà còn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và an toàn, cho công suất làm việc tốt nhất mà còn giúp phân biệt rõ hàng hóa sản phẩm.
Điều cốt yếu trong chiếu sáng nhà hàng, khách sạn phải tôn lên sự lung linh, sang trọng phải tạo điểm nhấn ngay từ ánh mắt đầu tiên khi khách hàng bước chân đến nhà hàng. Nguồn sáng LED với chất lượng và hiệu suất cao, tiết kiệm điện, thân thiện môi trường là sự lựa hoàn hảo cho các giải pháp chiếu sáng trong nhà hàng khách sạn.
Đèn sử dụng năng lượng mặt trời thiên nhiên thân thiện với môi trường giúp bạn tiết kiệm chi phí lại rất an toàn. Được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65, chống bụi, chống mưa cực tốt giúp sản phẩm hoạt động tốt dưới điều kiện thất thường của thời tiết.

0

KHU VỰC PHÂN PHỐI

0

CHI NHÁNH

0

KÊNH PHÂN PHỐI

0

ĐẠI LÝ & CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
 
X