Tin tức

Dây rút nhựa tại hà nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dây rút nhựa với màu sắc khác nhau. Đặc biệt là các thị trường lớn như dây rút nhựa Hà Nội thì loại dây rút nhựa lại càng được sử dụng và bày bán phổ biến. Dây rút nhựa tại Hà Nội bạn có thể dễ dàng mua được tại các của hàng để sử dụng. Tuy nhiên dây rút nhựa tại Hà Nội cũng có rất nhiều nguồn cung cấp và sản xuất, khiến người dùng khó có thể tin tưởng vào chất lượng. Tuy nhiên đến với chúng tôi, chuyên gia cung cấp dây rút nhựa Hà Nội với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất Hà Nội.

Chất lượng đảm bảo

Với độ chuyên môn sản xuất và cung cấp dây rút nhựa tại Hà Nội của chúng tôi sẽ mang đến bạn sản phẩm dây rút nhựa có độ bền cao, tuổi thọ dài. Chất liệu của dây rút được làm từ nhựa cao cấp và có thể chịu được mức nhiệt lên tới 800C. Thông thường dây rút nhựa tại Hà Nội của chúng tôi có dộ bền rất cao. Khi sử dụng để bó buộc hoặc cố định các đồ vật ở trong nhà hoặc dưới mái che thường tuổi thọ của dây sẽ lên tới khoảng 50 năm do không phải chịu các áp lực lớn cũng như tác động mạnh.

Kích thước đủ loại

Về kích thước thì dây rút nhựa do chúng tôi cung caaso có đầy đủ các kích cỡ từ nhỏ đến lớn.  Các kích cỡ phổ biến gồm 3 x 100mm, 3 x 150mm, 8 x 300mm, đây là ba loại dây rút được khác hàng mua nhiều nhất. Bên cạnh đó cũng có các loại cỡ lớn đặc biệt phục vụ cho những ngành công nghiệp lớn với kích thước khoảng 400mm đến 500mm thậm chí lên tới 10cm, 15cm và 20cm.

Màu sắc phong phú

Màu sắc của dây rút nhựa huada của chúng tôi có đầy đủ màu sắc vô cùng phong phú để bạn lựa chọn như xanh, đỏ, vàng, đen, trắng… Tuy nhiên màu phổ biến nhất vẫn là màu trắng bới nó dễ phối màu với các sản phẩm.

Ứng dụng rộng rãi

Dây rút nhựa giá rẻ tại công ty chúng tôi có rất nhiều công dụng. Trong ngành nông nghiệp có thể dùng dây rút nhựa buộc các túi nông sản,  cố định cành cây, bịt bao thức ăn chăn nuôi… Trong ngành công nghiệp thì có thể dùng buộc sản phẩm như ngành may, ngành điện… trong đó ngành điện là ngành sử dụng nhiều dây rút nhựa nhất. Trong ngành dịch vụ thì dây rút nhựa được dùng để cố định sản phẩm tại các siêu thị, cố định các vật trang trí trong các dịp đặc biệt hoặc sự kiện…

Có thể nói với kinh nghiệm cung cấp dây rút nhựa tphcm của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Muốn mua dây rút nhựa tại Hà Nội hãy đến với chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

CÔNG TY TNHH TM-DV-CÔNG NGHIỆP VIVA

58/4 LŨY BÁN BỊCH,P.PHÚ THỌ HÒA,TÂN PHÚ

Website: http://vivaled.com.vn

Hotline: 0918.971.449

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *