Tin tức

Dây rút nhựa sản phẩm thông minh và tiện lợi

Dây rút nhựa được dùng trong hầu như tất cả các lĩnh vực  và trong các ngành trong cuộc sống. Từ ngành nông nghiệp, công nghiệp và cả dịch vụ cũng sử dụng dây rút nhựa để buộc các sản phẩm. Có thể nói đây là một sản phẩm thông minh với nhiều những ưu điểm thuyết phục để mọi người sử dụng nó trong đời sông hàng ngày.

Công dụng của dây rút

Về bản chất thì dây rút dùng để cột cố định các dây điện ở 1 nơi trong 1 thời gian dài, hoặc bó buộc các đồ vật hoặc vật dụng cho gọn. Tuy nhiên công dụng của các loại dây rút không chỉ có vậy nó còn được dùng trong rất nhiều trường hợp đặc biệt.  Như trong ngành điện người ta dùng dây rút để bó dây điện, cố định bóng đèn, ngành nông nghiệp thì dùng buộc túi các nông sản… Người ta cùng dùng dây rútđể cố định các sản phẩm trong siêu thị hoặc cố định các đò vật trang trí trong các sự kiện…

Chất liệu làm dây rút

Dây rút được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau như dây rút inoxdây rút inox bọc nhựa, dây rút nhựa tổng hợp … Tuy nhiên trong các loại dây rút đó thì dây rút nhựa là loại được sử dụng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Độ bền và tuổi thọ cao

Các loại dây rút đa phần đều có độ bền cao và tuổi thọ kéo dài. Đặc biệt với dây rút nhựa thì thường được làm bởi chất liệu nhựa PA66 nên rất bền. Thông thường  dây rút nhựa có thể sử dụng đến 50 năm nếu không phải chịu áp lực lớn và các tác động mạnh từ môi trường xung quanh. Còn trong trường hợp chịu nhiều áp lực thì tuổi thọ sẽ ngắn hơn khoảng 10 năm. Tùy theo mục đích sử dụng thì tuổi thọ cũng sẽ thay đổi.

Kích thước và màu sắc

Về kích thước thì đối với loại dây rút được làm từ bất kì chất liệu nào đều có đủ kích thước, loại nhỏ, loại trung và loại lớn giúp cho người dùng có thể mua được loại phù hợp với nhu cầu sử dụng. Về màu sắc thì với dây rút nhựa sẽ rất đa dạng màu sắc với đủ các loại màu như xanh, vàng, đỏ, đen… Và loại phổ biến nhất là màu trắng hoặc màu đen.

Trên đây là một số các thông tin chi tiết và dây rút thông minh. Mong rằng mọi người có thể đưa ra được lựa chọn loại dây rút phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn còn thắc mắc nhiều về thông tin của các loại dây rút thông minh thì hãy tim đến các cửa hàng hoặc các nhà sản xuất chuyên dụng để có thể được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *