Tin tức

Dây nhựa rút tiện lợi giá hạt rẻ

Dây nhựa rút tiện lợi giá hạt rẻ

Dây nhựa rút hay còn gọi là dây rút nhựa, loại dây này được dùng vô cùng  phổ biến, từ thành thị đến nông thôn và từ ngành công nghiệp đến nông nghiệp dịch vụ đều sử dụng loại dây này.

Đây là một sản phẩm thông minh, vô cùng tiên lợi mà giá rất rẻ. Chính vì vậy mà dây nhựa rút là sự lựa chọn rất hợp lý cho mọi ngành nghề. Và hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn về ưu điểm của loại dây nhựa rút này.

Thứ nhất, ứng dụng đa năng

Dây nhựa rút là loại dây được dùng phổ biến, nó giúp chúng ta cố định các chi tiết máy, các bộ phận của sản phẩm trong thời gian dài, giúp buộc túi thực phẩm, hàng hóa  từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn, thậm chí cả các sản phẩm ngoại cỡ.

Không chỉ vậy trong những sự kiện để cố định đồ trang trí cũng là dây nhựa rút, đánh dấu để phân biệt sản phẩm cũng là dây nhựa rút các màu. Thậm trí để treo đồ đạc … cũng sử dụng dây nhựa rút. Chính vì vậy đây là loại dây rút có ứng dụng vô cùng đa năng và cũng có rất nhiều địa điểm bán dây nhựa rút trên khắp cả nước.

Thứ hai, chất lượng tốt

Dây nhưa rút được làm chủ yếu từ nhựa, tuy nhiện loại nhựa được dùng là PA66, một loại nhựa cao cấp với độ bền cực cao, khả năng chịu nhiệt tốt, dẻo dai. Do được làm từ chất liệu đảm bảo tiêu chuẩn nên tuổi thọ của dây nhựa rút rất cao.

Nếu sử dây nhựa rút trong điều kiện thời tiết bình thường không phải chịu quá nhiều áp lực thì sẽ dùng được khoảng gần 50 năm. Tuy nhiên để chọn được loại dây nhựa rút chất lượng bạn cũng nên tìm hiểu kĩ trước khi mua.

Thứ ba, màu sắc và kích cỡ đa dạng

Dây nhựa rút không chỉ đa năng, chất lượng tốt mà còn có màu sắc và kích cỡ vô cùng phong phú. Về màu sắc của dây nhựa rút thì bạn có cần màu nào thì cũng có hết, từ xanh, đỏ, tím, vàng, đen, hồng, nâu… Giúp bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu mà bạn cần dùng.

Về kích cỡ thì lại càng không phải bàn từ nhỏ đến lớn và có cả ngoại cỡ. Thường thì kích cỡ sẽ từ 100mm đến 500mm. Còn loại ngoại cỡ sẽ có kích thước khoảng 10-20cm. Điều này sẽ giúp bạn buộc đủ loại sản phẩm hàng hóa dù to hay bé đồng thời bạn sẽ không phải băn khoăn mua dây nhựa rút các loại ở đâu?

Trên đây là 3 điểm nổi bật của dây nhựa rút, bạn đã bị thuyết phục chưa nhỉ? Nếu chưa thì tôi sẽ đưa ra một điểm nữa đó là dây nhựa rút giá rẻ, một số dây lớn bạn sẽ mua với mức giá không hề lớn, khi bạn mua số lượng càng lớn thì giá lại càng rẻ. Vậy nên hãy mua ngay loại dây này khi cần nhé!

Related Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *